Hotline : 0903026792

Địa chỉ : Thành phố Hồ Chí Minh

Máy văn phòng Giá rẻ chuyên cung cấp các thiết bị máy chiếu, màn chiếu, máy bộ đàm, máy in, máy photocopy, máy Fax, ti vi,…..các thiết bị điện tử và thiết bị văn phòng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chiếu, dịch vụ cho thuê bộ đàm, dịch vụ sửa chữa máy chiếu, dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm,…v…v…v..
SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP: SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ
Với mong muốn mang lại được sự tiện lợi, những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng, đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc dựng xây đất nước Việt Nam, Máy văn phòng Giá rẻ đã được thành lập. Với chúng tôi, khách hàng là sự thành công và phát triển của chúng tôi, do đó được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào đối với toàn thể nhân viên công ty chúng tôi.
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG: GIÁ TRỊ – CHẤT LƯỢNG – KỊP THỜI – TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG
Trong thời kỳ kinh tế thị trường và hội nhập, chúng tôi luôn nổ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ giá trị cao nhất đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.
Chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phục vụ một cách nhanh chóng và kịp thời để mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng.
MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP: TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHUẨN SAO.
Với toàn bộ đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Máy văn phòng Giá rẻ, chúng tôi luôn luôn xây dựng môi trường doanh nghiệp bằng cả tấm lòng của mình với sự thân thiện, chuyên nghiệp, chuẩn mực cao nhất.
Kính chúc Quý khách hàng Mạnh Khỏe, An Khang, Hạnh Phúc.